THIẾT KẾ - THI CÔNG BẢNG HIỆU CHỮ NỔI - THI CÔNG NỘI THẤT

NTCO GROUP ADV

Bảng chữ nổi là gì?

Chữ nổi là chữ được gia công bằng chất liệu alu, mica, inox, tôn, foarm, pixma gỗ… có chiều dày chân chữ tạo bề mặt nổi lên trên nền bảng Ưu điểm của bảng chữ nổi là tạo nên sự sang trọng và có thể kết hợp công nghệ đèn led để thu hút khách hàng vào ban đêm. Đa dạng màu sắc để lựa chọn.Tuổi thọ vượt trội, có khả năng chịu lực tốt, Giúp tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng và sửa chữa.

 

Quy trình thi công bảng chữ nổi

Thi công bảng chữ nổi là công việc không dễ dàng. Đòi hỏi đơn vị thi công phải có trình độ chuyên môn cao. Và năng lực tính toán trọng lượng, độ cao, sức chịu lực, lực cản của gió,… Khi thực hiện cần có sự tính toán vật liệu, khảo sát thực địa, đưa ra bản vẽ chi tiết trước khi tiến hành. Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Đáp ứng được những yêu cầu kể trên. Quảng Cáo In Nhanh NTCo là đơn vị chuyên thiết kế, thi công – lắp đặt các loại bảng chữ nổi chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín.

Mỗi dự án đều được Quảng Cáo  In Nhanh NTCo thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, như sau:

  • Bước 1 Khảo sát và tư vấn giải pháp phù hợp với địa thế. Lĩnh vực hành nghề quý quý khách hàng
  • Bước 2. Lên bản vẽ thiết kế. Chỉnh sửa theo ý kiến khách hàng. Báo giá và chốt thời gian. Tiến độ
  • Bước 3. tiến hành thi công lắp đặt hoàn thiện và bàn giao sản phẩm.

Nhu cầu bạn ra sao?

Bạn muốn hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của mình được nhiều người biết đến? Việc quảng cáo trên các phương tiện truyền thông với chi phí quá lớn mà bạn lại chưa đủ điều kiện? Hãy nghĩ ngay đến các sản phẩm biển quảng cáo, đây là một trong số các “công cụ” hữu hiệu giúp thương hiệu của bạn đi xa lại giúp tiết kiệm chi phí.

Đến với dịch vụ thi công quảng cáo tại NTCO Group ADV, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những chiến lược quảng cáo tốt nhất, các mẫu biển quảng cáo đẹp và ấn tượng nhất, sản phẩm đảm bảo thu hút được nhiều người chú ý đến sản phẩm, dịch vụ của bạn.
 

NTCO Group ADV cung cấp cho quý khách hàng các biển quảng cáo: Biển hộp đèn, biển pano, biển ốp nhôm, biển đèn led, biển hộp, biển đơn, biển inox ăn mòn, biển đèn Led…


 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt nhất :

Call/Zalo: 0908.191835

Địa chỉ: 21 Dương Tử Giang, KP2, P. Tân Tiến, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

 

#thicongbanghieu, thi công bảng hiệu biên hòa, thi công bảng hiệu đồng nai, pano, bảng hiệu...